TUYỂN SINH LỚP CHẤT LƯỢNG CAO

31/08/2019

Để đáp ứng nhu cầu ôn, luyện thi đầu vào các trường THPT Chuyên, Trung tâm BDVH và Luyện thi Hoàng Mai tổ chức tuyển sinh học sinh lớp chất lượng cao.

• Đối tượng tuyển sinh: tất cả học sinh có nhu cầu, nguyện vọng tham gia dự tuyển tại các trường THPT Chuyên.
  • Môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.
  • Đội ngũ giáo viên: gồm các giáo viên được mời từ các trường THPT có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn, luyện thi học sinh giỏi như: Cô Nguyễn Thị Hồng – Chuyên đào tạo đội tuyển học sinh giỏi Lý, Cô Trần Thị Trâm – Chuyên đào tạo đội tuyển học sinh giỏi Hóa, …..
  • Điều kiện học tập: Học sinh sẽ được học tập với lộ trình kiến thức, bộ đề được soạn phù hợp với trình độ đào tạo kiến thức chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng làm bài thi và tiếp cận những dạng bài tập khó, lạ có thể được đưa ra trong bài thi,..

Mọi nhu cầu về thông tin lớp chất lượng cao vui lòng liên hệ văn phòng Trung tâm theo hotline: 02 463 276 276 (từ 7h30 – 22h các ngày trong tuần).