Giới thiệu chung

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ LUYỆN THI HOÀNG MAI

Trung tâm luyện thi THPT quốc gia – luyện thi Đại học uy tín tại tp. Hà Nội

Trực thuộc Công ty cổ phần Hiệp gia Brothers được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động năm 2014.

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hoàng Mai xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học đều được trang bị máy lạnh, hoạt động xuyên suốt các tiết học. Hệ thống ánh sáng đầy đủ cả phòng học lẫn hành lang, bảng chống lóa, bàn ghế với kích thước chiều cao đạt chuẩn mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Trung tâm nằm trên đường Lĩnh Nam, khu vực có điều kiện an ninh tốt, an toàn, giao thông thuận tiện cho cả học sinh và phụ huynh di chuyển.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA

  • Bồi dưỡng văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12 – bồi dưỡng văn hóa hè – hệ thống kiến thức văn hóa phục vụ kỳ thi THPT quốc gia, thi Đại Học
  • Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng giúp học sinh nắm vững kiến thức.
  • Giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC – THPT QUỐC GIA CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

  • Giáo viên luyện thi Đại Học tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ cácTrường THPT đều là những giáo viên có kiến thức rộng, nhiệt tình và có nhiềunăm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn thi đại học.
  • Trung tâm luyện thi đại học Hoàng Mai đã kết hợp với giáo viên, xây dựng giáo trình, hệ thống kiến thức và phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, tạo điều kiện tốt nhất để học sinhtiếp thu và ứng dụng kiến thức được học.
  • Tổ chức hệ thống quản lý chất lượng riêng:

+ Theo dõi, điểm danh thường xuyên tại từng buổi học của từng lớp

+ Liên hệ, trao đổi với phụ huynh về tình hình, kết quả học tập của học sinh.

+ Tổ chức kiểm tra đánh giá,hệ thống kiến thức, thi thử định kỳ trong mỗi kỳ học

+ Sĩ số giới hạn từ 25 – 30 chỗ ngồi, trang bị hệ thống máy lạnh,quạt và các thiết bị ánh sáng đầy đủ cho mỗi phòng học.

+ Sắp xếp khu gửi xe riêng và nhân viên trông giữ có vé kiểm soát,đảm bảo an ninh trật tự, tài sản cá nhân cho học sinh.

Để được tư vấn & hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Hotline: 024 63 276 276

Văn phòng: 0916 396 002

Từ 7h30′ – 22h tất cả các ngày trong tuần.